0931141161
Môi trường làm việc - Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường làm việc

Trên hành trình thành công và phát triển bền vững của mình, VẠN XUÂN GROUP tin rằng bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào thì môi trường làm việc luôn là điểm quan trọng rất cần được nâng cao. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp là tạo dựng được sự hứng khởi trong tinh thần làm việc và khả năng chuyên môn sâu của từng bộ phận.


Cơ hội nghề nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của mình, chúng tôi liên tục tuyển dụng cho nhiều vị trí công việc. Dù là sinh viên mới ra trường hay một ứng viên dày dặn kinh nghiệm, VẠN XUÂN GROUP luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể bộc lộ hết tài năng và cùng bạn vươn tới con đường thành công.


Chính sách nhân sự - Chính sách đãi ngộ

Chính sách nhân sự

Đội ngũ bất động sản luôn đòi hỏi năng lực và đạo đức kinh doanh - để làm được điều đó, VẠN XUÂN GROUP đã từng bước phát triển nguồn nhân lực nội tại và tạo điều kiện chủ động hơn trong việc xây dựng giá trị thương hiệu.


Chính sách đãi ngộ

VẠN XUÂN GROUP rất chú trọng chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo nên một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Chính sách đãi ngộ bao gồm: Chế độ phụ cấp – lương – thưởng, du lịch, phúc lợi xã hội, thăm hỏi ốm đau, cưới hỏi,…


Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngĐịa điểm làm việcNgày hết hạn

Điền thông tin

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
File hồ sơ của bạnBROWSE

scroll down

https://vanxuangroup.com.vn/
https://vanxuangroup.com.vn/catalog/view/theme/